[Actress] kim taehee สวยคมหลายสไตล์

20121114_kim_tae_hee_49 20121114_kim_tae_hee_1 20121114_kim_tae_hee_2 20121114_kim_tae_hee_3 20121114_kim_tae_hee_4 20121114_kim_tae_hee_5 20121114_kim_tae_hee_6 20121114_kim_tae_hee_7 20121114_kim_tae_hee_8 20121114_kim_tae_hee_9 20121114_kim_tae_hee_10 20121114_kim_tae_hee_11 20121114_kim_tae_hee_12 20121114_kim_tae_hee_13 20121114_kim_tae_hee_14 20121114_kim_tae_hee_15 20121114_kim_tae_hee_16 20121114_kim_tae_hee_17 20121114_kim_tae_hee_18 20121114_kim_tae_hee_19 20121114_kim_tae_hee_20 20121114_kim_tae_hee_21 20121114_kim_tae_hee_22 20121114_kim_tae_hee_23 20121114_kim_tae_hee_24 20121114_kim_tae_hee_25 20121114_kim_tae_hee_26 20121114_kim_tae_hee_27 20121114_kim_tae_hee_28 20121114_kim_tae_hee_29 20121114_kim_tae_hee_30 20121114_kim_tae_hee_31 20121114_kim_tae_hee_32 20121114_kim_tae_hee_33 20121114_kim_tae_hee_34 20121114_kim_tae_hee_35 20121114_kim_tae_hee_36 20121114_kim_tae_hee_37 20121114_kim_tae_hee_38 20121114_kim_tae_hee_39 20121114_kim_tae_hee_40 20121114_kim_tae_hee_41 20121114_kim_tae_hee_42 20121114_kim_tae_hee_43 20121114_kim_tae_hee_44 20121114_kim_tae_hee_45 20121114_kim_tae_hee_46 20121114_kim_tae_hee_47 20121114_kim_tae_hee_48

 

 

 

CREDIT

 

 

Advertisements

Kim Tae Hee (김태희)

ชื่อ : คิม แต ฮี (Kim Tae Hee)
เกิดเมื่อ : วันที่ 29 มีนาคม ปีค.ศ.1980
ส่วนสูง :165 ซม.
น้ำหนัก : 45 กิโลกรัม
เลือดกรุ๊ป : B

ผลงาน
ละคร

  • Iris
  • Love Story in Harvard
  • Forbidden Love
  • Stairway to Heaven
  • A Problem At My Younger Brother’s House
  • Screen
  • Let’s Go

ภาพยนตร์

  • Grand Prix
  • Venus and Mars
  • The Restless
  • New Citizen (short film)
  • Last Present (short appearance)

โฆษณา

  • Cyon
  • Paris Baguette
  • LG
  • iriver
  • Hera
  • Ohui
  • Vivian
  • Daewoo Matiz
  • Klasse
  • Samsung
  • Beans Avenue
  • Olympus
  • My House/Root
  • Crencia
  • KT Smard Card
  • Calli
  • ZEC
  • BC Card
  • Maxwell House
  • S-Oil
  • Corn Silk Tae
  • Prugio

รางวัล

  • 2009 KBS: Drama Series Excellence Award for Actress (IRIS)
  • 2009 KBS: Best Couple Award, Kim Tae Hee and Lee Byung-hun (IRIS)
  • 2007 Daejong Film Awards: Overseas Popularity Award-Female (The Restless)
  • 2007 Paeksang Arts Awards: Movie section Popularity Award-Actress (The Restless)
  • 2005 Paeksang Arts Awards: TV section Popularity Award (Love Story in Harvard)
  • 2004 SBS: Highest Popularity Award for actress (Love Story in Harvard)
  • 2004 SBS: 10 Stars Award
  • 2004 KBS: New Actress Award (Forbidden Love)
  • 2003 SBS: New Star Award (Screen & Stairway to Heaven)

Credit

Han Ga In (한가인)

ชื่อ : Han Ga In ฮันกาอิน ( 한가인 )
ชื่อจริง: Kim Hyun Jo ( 김현주 )
วันเดือนปีเกิด : 2 กุมภาพันธ์ 1982
ราศี: กุมภ์
สถานที่เกิด: กรุงโซล, เกาหลีใต้
น้ำหนัก : 46 กิโลกรัม
ส่วนสูง : 169 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด : AB
อาชีพ: นักแสดงและนางแบบ
งานอดิเรก: ฟังเพลง
การศึกษา : Kyunghee University (Hotel/Tourism major)

ผลงานโทรทัศน์

  • 2012 : The Moon That Embraces the Sun (MBC)
  • 2010 : Bad Guy (SBS)
  • 2007 : Witch Amusement (SBS)
  • 2006 : Dr. Kkang (MBC)
  • 2005 : Super Rookie (MBC)
  • 2004 : Terms of Endearment (KBS)
  • 2003 : Yellow Handkerchief (KBS)
  • 2002 : Sunshine Hunting (KBS)

ผลงานภาพยนตร์

  • 2004 : Spirit of Jeet Kune Do / Once Upon a Time in High School

Recognitions

  • 2003 : KBS นักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

 

Credit

Song Hye Gyo (송혜교)

ชื่อ : ซองเฮเคียว / 송혜교 (宋慧喬)/ Song Hye Gyo (Song Hye Kyo)
ชื่อเล่น : Woodpecker (เพราะเธอพูดเร็ว), Hejgyo, Yookgyo, Hakkyo (หมายถึงโรงเรียน ชื่อเธอออกเสียงคล้ายคำนี้)
วันเกิด : 22 พฤศจิกายน 1981 (วันเกิดตามกฎหมาย : 26 กุมภาพันธ์ 1982
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 161 cm / 45 kg
ราศี : Sagittarius
กรุ๊ปเลือด : A
อาชีพ : นักแสดงและนางแบบ
สถานที่เกิด : เกาหลีใต้
การศึกษา : Sook-Myung Women’s Junior High School (graduated)
Eun-Kwang Women’s High School (graduated)
Se-Jong University (เรียนไม่จบ)
สังกัดเอเจนซี่ : SidusHQ
เปิดตัว : [1996] 1996 SunKyung Smart (ยี่ห้อชุดนักเรียน) model search Grand Prize winner
1996 KBS Sunday morning drama, Happy Morning
อื่นๆ : เธอเคยเป็นนักเล่นฟิกเกอร์ สเก็ตมาก่อน (Figure Skater)
งานอดิเรก : ครอสติช และสะสมน้ำหอม
ความสามารถพิเศษ : เล่นเปียโน
ศาสนา : พุทธ / คริสต์ (โรมันคาทอลิก)

ผลงาน

ละคร
* The World That They Live In (KBS2, 2008)
* Full House (KBS, 2004)
* Sunlight Pours Down (SBS, 2004)
* All In (SBS, 2003)
* Guardian Angel (SBS, 2001)
* Hotelier (MBC, 2001)
* Autumn Tale (KBS, 2000)
* Soon Poong Clinic (SBS, 1999)
* Sweet Bride (SBS, 1999)
* What Do You Think of Me (SBS, 1998)
* White Nights 3.98 (SBS, 1998)
* Deadly Eyes (SBS, 1998)
* Parade (SBS, 1998)
* One of a Pair / Partner, (SBS, 1998)
* Six Siblings (MBC, 1998)
* First Love (KBS, 1996)
* Happy Morning (KBS, 1996)
ภาพยนตร์
* 1949 (2009)
* Fetish (2008)
* Hwang Jin Yi (2007)
* My Girl and I (파랑주의보) (Sidus, 2005)
โฆษณา
* BC Card (http://www.bccard.co.kr/) (บัตรเครดิต)
* Clride (http://www.clride.com/) (เสื้อผ้า)
* Dios (LG)
* Etude (http://www.etude.co.kr/) (เครื่องสำอางค์)
* Foce (http://www.i-foce.com/) (นาฬิกา)
* Hyundai Oilbank (http://www.oilbank.co.kr/)
* KTFT Ever (http://www.ktftever.com/) (โทรศัพท์มือถือ)
* L&C Wells (http://웰스정수기.com) (เครื่องกรองน้ำ)
* Litmus (http://www.litmus.co.kr/) (เสื้อผ้า)
* Mcdonalds (http://www.mcdonalds.co.kr/)
* Olay (http://www.olay.com/)-China (ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนัง)
* Orion (http://www.ottogi.co.kr/) (อาหาร)
* Samsung Auction (http://www.samsungauction.co.kr/)
* Smart (ชุดนักเรียน)
* U∫ell (อพาร์ทเมนท์)
* Vivien (http://www.vivien.co.kr/) (ชุดชั้นใน)
* VK Mobile (http://www.vkmobile.com/) (โทรศัพท์มือถือ)
* Woongjin (http://www.woongjin.com/) (อาหาร)
อื่นๆ :
รางวัล
* 2007 6th KOREA FILM AWARDS : New Best Actress 송혜교 (황진이) for “Hwang Jin Yi”
* 2004 KBS Drama Awards: Excellence Award for Full House
* 2004 KBS Drama Awards: Best Couple (with Bi)
* 2004 KBS Drama Awards: Popularity Award
* 2003 SBS Drama Awards: Best Actress for All In
* 2003 SBS Drama Awards: Top 10 Memorable Actors
* 2001 CE TV Awards: Asia Teens-Entertainer World Song Awards and Best Korean Star
* 2001 37th Baeksang Art Awards: Popularity Award for TV part
* 2000 KBS Drama Awards: Photogenic Award for Autumn Tale
* 2000 KBS Drama Awards: Most Popular Actress Award for Autumn Tale
* 1998 SBS TV Awards: Best Newcomer Award for Soon Poong Clinic
* 1996 (MTM) Model Talent Management Contest: First Prize

 

Credit

Kristen Jaymes Stewart (นางเอก Twilight)

ชื่อจริง : Kristen Jaymes Stewart
        วันเกิด : 9 เมษายน ค.ศ.1990 (พ.ศ.2533) 
        อายุปัจจุบัน : 19 ปี
        สถานที่เกิด : โคโลราโด สหรัฐอเมริกา
        ส่วนสูง : 168 เซนติเมตร

jVjyI8.jpg [391x308px] ฝากรูป

MTuMVR.jpg [584x760px] ฝากรูป

4CYjKw.jpg [583x875px] ฝากรูป

gf5aPA.jpg [584x525px] ฝากรูป

86JQ0h.jpg [583x875px] ฝากรูป

k50yJd.jpg [584x384px] ฝากรูป

JmThh4.jpg [583x875px] ฝากรูป

BUHAI3.jpg [584x389px] ฝากรูป

ผลงาน 

 ค.ศ.1999 – The Thirteenth Year
        ค.ศ.2000 – The Flintstones in Viva Rock Vegas
        ค.ศ.2001 – The Safety of Objects
        ค.ศ.2002 – Panic Room
        ค.ศ.2003 – Cold Creek Manor
        ค.ศ.2004 – Speak
                – Catch That Kid
                – Undertow

        ค.ศ.2005 – Fierce People
                – Zathura

        ค.ศ.2007 – The Messengers
                – In the Land of Women
                – The Cake Eaters
                – Into the Wild
                – Cutlass

        ค.ศ.2008 – Jumper
                – The Yellow Handkerchief
                – What Just Happened
                – Twilight

        ค.ศ.2009 – Adventureland
                – Welcome to the Rileys
                – New Moon

 

 

 

CREDIT ;

http://www.tumblr.com/tagged/kristen-stewart?before=1350720560

http://hilight.kapook.com/view/37993

Park Shin Hye (박신혜)

ชื่อ : พัคชินเฮ / 박신혜 / Park Shin Hye (Bak Sin Hye) 
อาชีพ : นักแสดง นางแบบ นักร้อง
วันเกิด : 18 กุมภาพันธ์ 2533 (1990-Feb-18)
สถานที่เกิด : ปาจู, เกียงกิ ประเทศเกาหลีใต้
ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 45 กิโลกรัม
ราศี : กุมภ์
กรุ๊ปเลือด : A
การศึกษา : Seoul Young-Pa Girls’ Middle/High School
มหาวิทยาลัย : Chung-Ang University DEPARTMENT OF THEATER AND FILM
พรสวรรค์ทางด้าน : เต้นรำ
งานอดิเรก : ชอบฟังเพลง
เปิดตัวครั้งแรก : ปี 2003 ในมิวสิควีดีโอ “Got – flower” ของ Lee Seung Hwan, ได้ออกดิจิตอลซิงเกิ้ล “Prayer” เพลงซึ่งเธอใช้ร้องประกอบละคร Tree of Heaven

ผลงานทีวีซีรี่ส์

  • You’re Beautiful (SBS, 2009)
  • Bicheonmu (SBS, 2008)
  • Kimcheed Radish Cubes (MBC, 2007)
  • Several Questions That Make Us Happy (KBS2, 2007)
  • Goong S (MBC, 2007)
  • Tree of Heaven (SBS, 2006)
  • Seoul 1945 (KBS1, 2006)
  • Cute or Crazy (SBS, 2005)
  • Not Alone 혼자가 아니야 (SBS, 2004)
  • Stairway to Heaven (SBS, 2003)

ผลงานภาพยนต์ 

  • Evil Twin / The Hometown of Legends (2007)
  • Love Phobia (2006)

รางวัลที่เคยได้รับ

  • รางวัลนักแสดงเด็กยอดเยี่ยมประจำปี 2003 จากงาน SBS Acting Awards

Credit